Fingtrack Company

Fingtrack Company

บริษัท ฟิงแทรค จำกัด

บริษัท ฟิงแทรค จำกัด ผู้นำด้านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศของระบบความปลอดภัย และ ระบบพัฒนาประสิทธิภาพองค์กร เรามุ่งมั่นพัฒนาโซลูชั่นส์ที่สามารถนำประยุกต์ใช้กับแผนพัฒนาองค์กรตามความต้องการของลูกค้า เราออกแบบระบบให้รองรับการทำงานและเพิ่มประสิทธิภาพของผู้ใช้ในรูปแบบของ Integrated Solution ที่รวมทั้งซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ สมบูรณ์แบบทั้งระบบ  ด้วยอุปกรณ์และสินค้าคุณภาพ ทันสมัย และ ทีมงานที่มีประสบการณ์ตรงมีความสามารถ บริการด้วยความจริงใจ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด

 ผู้จัดจำหน่าย เครื่องสแกนลายนิ้วมือ (figner scan) ชั้นนำ

จำหน่ายเครื่องสแกนลายนิ้วมือแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลก อาทิเช่น HIP SUPREMA MATCHER พร้อมบริการติดตั้งและอบรมการใช้งานครบวงจรที่นี่ที่เดียว โดยทีมงานผู้ชำนาญและมีประสบการณ์กว่า 10 ปีในระบบบันทึกเวลาการทำงานพนักงานด้วยลายนิ้วมือ (Time Attendacne ) และ ระบบควบคุมการเข้าออก (Access Control) บริษัทคัดสรรสินค้าคุณภาพโดยพิจารณาความเหมาะสมกับสภาพการใช้งาน และ สภาพแวดล้อมของลูกค้า บรรจงคัดสรรค์สินค้าให้เหมาะกับความต้องการอย่างแท้จริง โดยไม่จำเป็นต้องใช้งบประมาณที่มากเกินความจำเป็น ด้วยความเป็นศูนย์รวมเครื่องสแกนลายนิ้วมือที่ครบครัน ครบวงจรที่สุด จึงสามารถจัดหารุ่นที่เหมาะสมให้กับลูกค้าได้ทันที พร้อมการบริการขายแบบมืออาชีพตลอดอายุการใช้งานโดยไม่เคยมีประวัติทอดทิ้งลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด

เครื่องสแกนนิ้วมือ

คือ อุปกรณ์ที่นำเอาเทคโนโลยีชีวภาพ (Bio Technology )มาประยุกต์ใช้ในงานพิสูจน์ตัวตนของบุคคล (ฺBiometrics) เพื่อยืนยันลักษณะเฉพาะขอบบุคคลโดยใช้ลักษณะเฉพาะของลายนิ้วมือของบุคคลใน การตรวจสอบ การพิสูจน์ตัวตนของบุคคลด้วยลายนิ้วมือนั้นนิยมนำมาใช้อย่างแพร่หลายในระบบ สืบสวนสอบสวนของหน่วยงานด้านกฎหมายและยุติธรรม รวมถึงระบบพิจสูจน์ตัวตนเพื่อยืนยันตัวบุคคล อย่างการใช้แทนรหัสผ่าน หรือ password

Finger scan Time Attendance

ปัจจุบันยังนิยมนำมาใช้เป็นระบบบันทึกเวลาการทำงานอย่งแพร่หลาย เพราะมีจุดเด่นที่ระบบอื่นๆ ไม่มี เช่น แก้ปัญหาการตอกบัตร ฝากบัตร แทนกันของพนักงาน บัตรหาย บัตรชำรุด และค่าใช้จ่ายต่อเนื่องเกี่ยวกับการพิมพ์บัตร ซื้อบัตรใหม่เมื่อมีพนักงานใหม่เพิ่มเข้ามา ซึ่งมูลค่าความเสียหายดังกล่าวได้รับการวิจัยแล้วว่าในระยะเวลา1-3 ปีจะเกินมูลค่าการลงทุนซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือ มาติดตั้งใช้เป็นระบบบันทึกเวลาการทำงานแทนระบบัตร การติดตั้งระบบ finger scan เพื่อใช้งานในองค์กร ไม่ว่าจะขนาดเล็ก หรือ ขนาดใหญ่ จึงถือเป็นการลงทุนที่มีการคืนทุนในระยะเวลาไม่นาน อีกทั้งเครื่องในปัจจุบันยังมีเทคโนโลยีการสื่อสารที่ทันสมัย สามารถรองรับการทำงานระหว่าง Site สาขา ดึงข้อมูล และ ดูรายงานผ่าน Internet หรือ บันทึกไว้บน นClound และ พนักงานสามารถเช็คเวลาบันทึกการทำงานของตนเองได้จากที่บ้าน เป็นต้น จึงเป็นระบบบันทึกเวลาการทำงานที่ทันสมัยและเหมาะสมกับองค์กรยุคใหม่ที่ทันสมัยอย่างแท้จริง

Finger scan Access Control

ในส่วนของการใช้เป็นระบบควบคุมการเข้า-ออกหรือ Access Control นั้นเป็นที่ยอมรับกันเป็นสากลว่าระบบลายนิ้วมือ ให้ความปลอดภัยสูงกว่าระบบที่ใช้ รหัส ผ่าน หรือ บัตร หรือหากเทียบกับระบบที่ใช้ระบบเทคโนโลยีชีวภาคด้วยกัน ระดับความปลอดภัยก็เป็นรองเพียงระบบสแกนม่านตาเท่านั้น แต่ในแง่การใช้งานจริงในทางปฎิบัติ ลายนิ้วมือถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เนื่องจากเป็นอวัยวะที่ต่อหนึ่งคนมีถึง 10 นิ้วทำให้สามารถสลับสับเปลี่ยนใช้งานได้โดยสะดวกหากมีการบาดเจ็บ หรือ ชำรุด ต่างกับอวัยวะอื่นๆที่อาจมีแค่ 1 หรือ 2 ส่วนเท่านั้น อีกทั้งขนาดของฐานข้อมูลที่บันทึกลายนิ้วมือ มีขนาดเล็ก สามารถใช้กับคนจำนวนมากได้อย่างมีประสิทธิภาพาพโดยใช้ทรัพยาการไม่มากนัก และเป็นอวัยวะที่ผู้ใช้ไม่รู้สึกอันตรายต่อสุขภาพในการที่จะนำไปสัมผัสกับอุปกรณ์ ด้วยเหตุนี้ fingerscan จึงเป็นเทคโนโลยีชีวภาพที่มีการผลิตในเชิงพานิชย์และใช้กันอย่างแพร่หลายที่สุด ทั้งในการรักษาความปลอดภัยยควบคุมการเข้าออก และ การพิสูจน์ยืนยันตัวบุคคลในการทำ Passport หรือ การทำวีซ่าไปหลายๆประเทศก็นิยมนำระบบสแกนลายนิ้วมือมาใช้ เช่นเดียวกัน


HIP

HIP logo

HIP เป็นแบรนด์เครื่องสแกนลายนิ้วมือจากประเทศจีน มีจุดเด่นที่ราคาถูก ใช้งานง่าย และมีความหลากหลายในจำนวนรุ่น โดยมีหลายรุ่นให้เลือกใช้เพื่อความเหมาะสมทั้งรุ่นที่เป็นเครือ่งบันทึกเวลา และ รุ่นที่เป็นเครื่องควบคุมประตู อีกทั้งเมนูการใช้งาน และ เมนูโปรแกรมยังมีการปรับเปลี่ยนให้เป็นภาษาไทย เพิ่มความสะดวก และ ง่ายสำหรับผู้ใช้สามารถซื้อไปติดตั้งใช้งานได้เอง เพียงศึกษาคู่มือ หรือ อบรมการใช้งานเพียงครั้งเดียว HIP จึงเป็น finger scan ที่เหมาะสำหรับองค์กรขนาดเล็ก และ ขนาดกลาง ที่ไม่เน้นการใช้งานสมบุกสมบันมากนัก


SUPREMA

Suprema logo

Suprema เป็นแบรนด์เครื่องสแกนลายนิ้วมือจากประเทศเกาหลี มีจุดเด่นที่การออกแบบและดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการเสริมภาพลักษณ์ด้านความทันสมัย และ ต้องการเครื่องใช้สำนักงานที่มีการออกแบบให้เข้ากับ Office อีกทั้งตัวหัวอ่านยังเป็นเทคโนโลยีจากอเมริกา จึงมีความถูกต้องแม่นยำสูงในการตรวจสอบลายนิ้วมือ ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมทั้งรุ่นเล็ก กลาง และ ขนาดใหญ่ จึงเหมาะกับองค์กรทุกขนาดที่สามารถเลือกสรรค์รุ่นที่เหมาะสมตามความต้องการ

Matcher

Matcher logo

Matcher เป็นแบรนด์เครื่องสแกนลายนิ้วมือจากประเทศไต้หวัน  มีจุดเด่นที่ราคาไม่สูงมากนักและความแข็งแกร่งทนทานของตัวหัวอ่านและตัวเครื่อง ซึ่งทำจากผลึกคริสตัลแข็งแกร่งทนทานต่อการทุบทำลายและการขูดขีดด้วยของมีคม มีทั้งรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับใช้ควบคุมการเข้าออก และ บันทึกเวลาการทำงานโดยเฉพาะ ขนาดกลาง ขนาดเล็ก และ ขนาดใหญ่ จึงเหมาะสมกับทุกองค์กรที่ต้องการใช้งาน ในงบประมาณที่ไม่สูงจนเกินไป แต่ประสิทธิภาพการทำงานดีเยี่ยม

บริษัทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่า สินค้าและ บริการที่บริษัทนำเสนอจะเป็นที่พึงพอใจของลูกค้า และ ใช้งานได้ยาวนานสมกับราคา พร้อมกับการบริการจนกว่าจะหมดอายุการใช้งาน และเราจะไม่หยุดการพัฒนา โดยจะพัฒนาสินค้าและบริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป เพื่อก้าวสู่ความเป็นผู้นำในด้านระบบบันทึกเวลาการทำงาน และควบคุมการเข้าออกอย่างแท้จริง

ติดต่อเรา

Fingtrack web logo2 copy

บริษัท ฟิงแทรค จำกัด

8/116 ซ.หมู่บ้านชวนชื่น ถ.มาเจริญ แขวงหนองแขม เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร 10160 โทร. (662) 331-3498 โทรสาร. (662) 331-3499

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.fingtrack.com

Tags: finger scan, เครื่องสแกนลายนิ้วมือ, fingerscan

 Print  Email