Suprema

 • Suprema logo
  Bio-Station-T2fingerscan-bio-station-t2

  Suprema Bio Staton T2 เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ที่เป็นครื่องบันทึกเวลาและควบคุมประตูที่ออกแบบให้มีฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครัน หน้าจอทัชสกรีนขนาดใหญ่ให้สามารถควบคุมการทำงานของเครื่องได้อย่างสะดวกด้วยระบบ Touch Screen สามารถแสดงภาพพนักงานที่มาใช้งาน Read more ...

 • Suprema logo
  D-StationFingerscan-Suprema-D-Station

  Suprema D-Station  เป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือสำหรับระบบบันทึกเวลาการทำงาน (TIme Attendance ) และ ระบบ ควบคุมการเข้า-ออก (Access Control)ที่มีเครื่องสแกนใบหน้า (Facescan) และ finger scan 2 หัวอ่าน Built-in มากับตัวเครื่อง Read more ...
 • Suprema logo
  Bio-Stationfingerscan-Bio-station

  Suprema Bio Station เป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือ บันทึกเวลา และ ควบคุมการผ่านเข้าออกประตูด้วยลายนิ้วมือ บัตร หรือ รหัสที่สมบูรณ์ทั้งฟังก์ชั่นการทำงานในเครื่องเดียว มีความทันสมัย มีความโดดเด่นด้วยความแม่นยำและรวดเร็วในการอ่านลายนิ้วมือ Read more ...

 • Suprema logo
  Bio-Lite Netfingerscan Bio-Lite-Net

  Suprema รุ่น Bio-Lite-Net เป็น เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ที่ถูกออกแบบมาสำหรับใช้งานในสภาพแวดล้อมที่มีฝุ่นละออง หรือ เปียกชื้น ติดตั้งได้ทั้ง In Door และ Out Door ด้วยมาตรฐาน IP 65 (Ingress Protection Ratings)  Read more ...
 • Suprema logo
  Bio-Entry Plusfingerscan bio entry plus

  Suprema Bio Entry Plus เป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ขนาดเล็กที่สุดที่ถูกออกแบบมาเพื่อติดตั้งเป็นระบบ Access Contorl ที่มีพื้นที่บริเวณประตูจำกัดด้วยรูปทรงดีไซด์บางเฉียบสวยหรูทำจากวัสดุที่มีคุณภาพดีทำให้เหมาะกับประตู Office สำนักงาน Read more ...
 • Suprema logo
  Bio-Entry Wfingerscan-bio-entry-w

  Bio Entry W เครื่องสแกนลายนื้วมือ สำหรับควบคุมประตู (Access Control )มีหัวอ่านทั้งลายนิ้วมือ (FingerPriการ์ด(Proximity,RFID,HID,Mifare) เหมาะสำหรับการติดตั้งทั้งภายในอาคาร (Indoor) และการติดตั้งภายนอกอาคาร (Outdoor ) Read more ...

 • fingerscan-bio-station-t2
 • fingerscan-suprema-d-station
 • fignerscan bio-station
 • fingerscan bio-lite-net
 • fingerscan bio-entry-plus
 • fingerscan-bio-entry-w

D-Station

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ (Finger scan) Suprema D-Station D-Station

Suprema D-Station  เป็นเครื่องสแกนนิ้วมือสำหรับระบบบันทึกเวลาการทำงาน (TIme Attendance ) และ ระบบ ควบคุมการเข้า-ออก (Access Control)ที่มีเครื่องสแกนใบหน้า (Facescan) และ เครื่องสแกนนิ้วมือ 2 หัวอ่าน Built-in มากับตัวเครื่อง เสมือนมีเครื่องสแกนนิ้ว 2 เครื่องใช้งานพร้อมๆกันในเครื่องเดียว

ด้วยเทคโนโลยี Fusion Biometrics ที่เพิ่มขีดความสามารถในการสแกนบุคคลได้ถูกต้องแม่นยำโดยสามารถตรวจพิสูจน์บุคคลได้ทั้งใบหน้า และ ลายนิ้วมือพร้อมๆกัน พร้อมหน้าจอขนาดใหญ่แบบ Touch Screen ที่ให้ความสะดวกในการใช้งาน

Authentication Mode

D Station 01

Fusion Mode - Extreme Accuracy Fusion mode คือรูปแบบการตรวจสอบตัวบุคคลด้วยการตรวจสอบจากใบหน้าFingerscan Finger print เครื่องสแกนยนิ้วมือคู่กับการตรวจสอบจากลายนิ้วมือ สำหรับความต้องการการตรวจสอบที่ต้องการความถูกต้องสูงมาก

D station   
D Station 02  Fast Mode - Ultra speed พบประสบการณ์แปลกใหม่ในการตรวจสอบด้วยลายนิ้วมือที่ผสมผสาน   algorithmของsuprema ที่ได้รับรางวัลอย่างมากมายและการประมวลผล ด้วย CPU 3 ตัว ทำให้การตรวจสอบทำได้อย่างรวดเร็วอย่างที่คาดไม่ถึง
D Station03  Twin Mode - Enhance usabilityครั้งแรกที่สามารถให้มีการสแกนลายนิ้วมือได้พร้อมกัน 2 คนเพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการสแกนลายนิ้วมือในช่วงเวลาเร่งด่วน เช่นตอนเช้าเมื่อพนักงานมาพร้อมๆกันจำนวนมาก สามารถเข้าแถวแบบ 2 แถวเพื่อเดินมาสแกนได้ในเวลาเดียวกัน

 

Multi Biometrics Suprema ได้จดสิทธิบัตรเทคโนโลยี Multi-Biometric Fusion Technology(MBFT)ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในการประมวลลายนิ้วมือจาก Sensor หลายตัวได้โดย D-Station สามารถตรวจสอบได้อย่างมีประสิทธิภาพให้ค่า ERR ที่ 0.001%จากการตรวจสอบร่วมกันระหว่างลายนิ้วมือและใบหน้าที่ใช้หัวอ่านลายนิ้ มือ 2หัวอ่านและกล้องสำหรับสแกนใบหน้าสามารถตั้งรูปแบบการตรวจสอบได้หลายแบบตาม ความต้องการของผู้ใช้งาน

 

Feature

 

CPU

 ประมวลด้วยเต็มพลังด้วย 3 CPUเหนือกว่าด้วยประสิทธิภาพการประมวลผลที่รวดเร็วด้วยการทำงานคู่ขนานของ CPU 667Mhz และ 400Mhz x 2 ทำความเร็วได้ถึง 1.4GHz ช่วยให้การตรวจสอบการสแกนได้รวดเร็วแม้จำนวนข้อมูลมาก
Screen

 ขนาดจอ 5" WVGA ให้มุมมองได้ 140 องศาพร้อมเทคโนโลยี resistive touch screen หน้าจอออกแบบให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประโยชน์สูงสุดทั้งในระบบรักษาความปลอดภัย Access Control และระบบลงเวลาทำงาน Time & Attendance ทั้งยังสามารถใช้งานเป็นระบบ Video Conference, เปลี่ยน wallpaper, เล่นไฟล์ video, แสดงประกาศต่างๆได้

Wi-Fi

 

เทคโนโลยี POE (Power on Ethernet) และ WI-FI
ขนาดจอ 5" WVGA ให้มุมมองได้ 140 องศาพร้อมเทคโนโลยี resistive touch screen หน้าจอออกแบบให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประโยชน์สูงสุดทั้งในระบบรักษาความปลอดภัย Access Control และระบบลงเวลาทำงาน Time & Attendance ทั้งยังสามารถใช้งานเป็นระบบ Video Conference, เปลี่ยน wallpaper, เล่นไฟล์ video, แสดงประกาศต่างๆได้
Video Camera กล้องถ่ายภาพและสำหรับ video conference ในตัวสามารถถ่ายภาพพนักงานหรือผู้ใช้ที่กำลังสแกนนิ้วมือ บัตรหรือกดรหัส เพื่อนำใบหน้ามายืนยันกับข้อมูลที่เก็บไว้ว่าเป็นบุคคลเดียวกันหรือไม่ และยังสามารถให้กล้องทำหน้าที่เป็น video conference เพื่อติดต่อระหว่างภายในได้ อีกทั้งการออกแบบการใช้งานแบบ easy-to-use ช่วยให้ผู้ใช้สามารถตั้งค่าและเรียนรู้การใช้งานได้ด้วยตนเอง
   

 เครื่องสแกนลายนิ้วมือ Finger scan D Station with Card

System Configuration

Standalone

dstation standalone Diagram

Network

dstation network diagram

Specification

 Sensor

 Optical x 2, Face recognition camera

 CPU

 667MHz RISCx1 400MHz DSPx2

 Memory

 1GB Flash + 128MB RAM (with SD Card slot)

 Display

 LCD 5.0" WVGA touch screen

 Matching Speed (1:N)

 1:10,000 < 1 sec

 Template capacity

 Finger : 400,000 (1:1)/20,000 (1:N)

 Face: 30,000*

 Log capacity

 1,000,000 events

 Communication Interface

 TCP/IP Wifi 2ch RS485, RS232, USB(slave)

 Memory Slot

 USB Host, SD Card

 Operation modes

 Fingerprint, PIN, PIN + Fingerprint

 Tamper

 Accelerometer,switch

 Operating Temperature

 -20c - 50c

 Size

148 x 204 x 48mm (W x H x D)

* 2fingerprint templates per user, and 3 face templates per user

Remark: Information and picture from www.supremainc.com

Tags: finger scan, เครื่องสแกนลายนิ้วมือ, Suprema

 Print  Email