Suprema

 • Suprema logo
  Bio-Station-T2fingerscan-bio-station-t2

  Suprema Bio Staton T2 เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ที่เป็นครื่องบันทึกเวลาและควบคุมประตูที่ออกแบบให้มีฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครัน หน้าจอทัชสกรีนขนาดใหญ่ให้สามารถควบคุมการทำงานของเครื่องได้อย่างสะดวกด้วยระบบ Touch Screen สามารถแสดงภาพพนักงานที่มาใช้งาน Read more ...

 • Suprema logo
  D-StationFingerscan-Suprema-D-Station

  Suprema D-Station  เป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือสำหรับระบบบันทึกเวลาการทำงาน (TIme Attendance ) และ ระบบ ควบคุมการเข้า-ออก (Access Control)ที่มีเครื่องสแกนใบหน้า (Facescan) และ finger scan 2 หัวอ่าน Built-in มากับตัวเครื่อง Read more ...
 • Suprema logo
  Bio-Stationfingerscan-Bio-station

  Suprema Bio Station เป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือ บันทึกเวลา และ ควบคุมการผ่านเข้าออกประตูด้วยลายนิ้วมือ บัตร หรือ รหัสที่สมบูรณ์ทั้งฟังก์ชั่นการทำงานในเครื่องเดียว มีความทันสมัย มีความโดดเด่นด้วยความแม่นยำและรวดเร็วในการอ่านลายนิ้วมือ Read more ...

 • Suprema logo
  Bio-Lite Netfingerscan Bio-Lite-Net

  Suprema รุ่น Bio-Lite-Net เป็น เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ที่ถูกออกแบบมาสำหรับใช้งานในสภาพแวดล้อมที่มีฝุ่นละออง หรือ เปียกชื้น ติดตั้งได้ทั้ง In Door และ Out Door ด้วยมาตรฐาน IP 65 (Ingress Protection Ratings)  Read more ...
 • Suprema logo
  Bio-Entry Plusfingerscan bio entry plus

  Suprema Bio Entry Plus เป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ขนาดเล็กที่สุดที่ถูกออกแบบมาเพื่อติดตั้งเป็นระบบ Access Contorl ที่มีพื้นที่บริเวณประตูจำกัดด้วยรูปทรงดีไซด์บางเฉียบสวยหรูทำจากวัสดุที่มีคุณภาพดีทำให้เหมาะกับประตู Office สำนักงาน Read more ...
 • Suprema logo
  Bio-Entry Wfingerscan-bio-entry-w

  Bio Entry W เครื่องสแกนลายนื้วมือ สำหรับควบคุมประตู (Access Control )มีหัวอ่านทั้งลายนิ้วมือ (FingerPriการ์ด(Proximity,RFID,HID,Mifare) เหมาะสำหรับการติดตั้งทั้งภายในอาคาร (Indoor) และการติดตั้งภายนอกอาคาร (Outdoor ) Read more ...

 • fingerscan-bio-station-t2
 • fingerscan-suprema-d-station
 • fignerscan bio-station
 • fingerscan bio-lite-net
 • fingerscan bio-entry-plus
 • fingerscan-bio-entry-w

Bio Lite Net

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ (Finger scan) Suprema Bio Lite Net

Suprema Bio-Lite Net

Suprema รุ่น Bio-Lite-Net เป็น เครื่องสแกนนิ้วมือ ที่ถูกออกแบบมาสำหรับใช้งานในสภาพแวดล้อมที่มีฝุ่นละออง หรือ เปียกชื้น ติดตั้งได้ทั้ง In Door และ Out Door ด้วยมาตรฐาน IP 65 (Ingress Protection Ratings) ตัวเครื่องมี Graphic LCD แสดงเมนูการทำงาน และ เมนูสั่งงานผ่าน Keypad ที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม

พร้อม Backlight สามารถใช้งานได้ในที่มืด สามารถ เพิ่ม ลบ แก้ไข ผู้ใช้ผ่านทางตัวเครื่องได้โดยตรงโดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับโปรแกรม รองรับ 5,000 ผู้ใช้และเก็บ Log การใช้งานได้กว่า 50,000 รายการ สามารถใช้การสแกนลายนิ้วมือควบคู่กับบัตร Proximity,RFID,HID,Mifare หรือ กดรหัสได้

Bio Lite Net side1
Bio Lite Net side2
Bio Lite Net side3
Bio Lite Net side4

Feature

 • Dust & Water-Proof Protection ออกแบบสำหรับการใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก (Indoor & Outdoor) ด้วยคุณสมบัติตัวเครื่องสามารถป้องกันฝุ่น น้ำในระดับมาตรฐาน IP65* ได้ ทำให้สามารถคงทนต่อสภาวะอากาศร้อนชื้นและฝนตกทั้งปีในเมืองไทยได้ดี

 • Rugged Structure and Extra Durability ตัวเครื่องออกแบบโครงสร้างสำหรับการติตดั้งภายนอกอาคาร แข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ พร้อมซีลรอยต่อทุกจุดทั้งตัวเครื่องและช่องต่อสายสัญชาณภายนอก ป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็กและการซึมของน้ำ

 • Stylish & Compact Design ด้วยรูปทรงและขนาดตัวเครื่องที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ มีขนาดเล็กและสวยงาม สามารถติดตั้งเข้ากับพื้นที่หน้าประตูที่จำกัดได้ แสดงถึงรสนิยมและความเรียบหรูของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี เหมาะกับประตูกระจกอลูมิเนียมทุกชนิด

 • FingerPrint / PIN / Mifare Card operation mode สามารถเลือกใช้งานได้แบบลายนิ้วมือ แบบกดรหัส แบบบัตร หรือใช้ควบคู่ทั้งสามแบบ

 • Network Centralized Control  ออกแบบให้สามารถเชื่อมต่อเครื่องทั้งหมดได้ผ่านทาง TCP/IP LAN และสามารถควบคุมการเปิด-ปิดประตูและการบริหารจัดการระบบทั้งหมดผ่านทางซอฟต์แวร์จากส่วนกลาง (Software BioStar)

 • Matching On Card รองรับการจัดเก็บลายนิ้วมือที่บัตร Mifare เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการข้อมูลและความปลอดภัยในการจัดเก็บและประหยัดเนื้อที่หน่วยความจำเพื่อให้สามารถรองรับจำนวนผู้ใช้ได้มากขึ้น

Configuration

standalone

Bio lite Net Standalone Diagram

Network

Bio lite Net Network Diragram

Specification

CPU  400MHz DSP
 Memory  8MB flash + 16MB RAM
 Fingerprint Sensor  500 dpi optical sensor
 Identification Speed  2,000 matches in 1 second
 Fingerprint Capacity  5,000 fingerprints (10,000 templates)
 Log Capacity  50,000 events
 RF Card  Mifare (13.56 MHz)
 Authentication  Finger / PIN / Card
 Network Interface  TCP/IP, RS485
 Wiegand  1 channel (input/output switchable)
 TTL I/O  2 inputs for exit switch and door sensor
 Internal Relay  Deadbolt, EM lock, door strike, automatic door
 Ingress Protection Rate  IP65 class
 LCD  128 x 64 pixel, black & white
 Keypad  3 x 4 keypad, 3 navigation keys
 Sound and Interface  Multi-color LED and multi-tone buzzer
 Operating Voltage  12VDC
 Operating Temperature  - 20?~ 50? (-5? ~ 122?)
 Size  60mm ? 185mm ? 40mm (W ? H ? D)

Remark: information and picture from www.supremainc.com

*IP ( Ingress Protection Ratings)

คือ มาตรฐานที่ใช้วัดความสามารถในการปกป้องสิ่งที่อยู่ภายในของอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ทั้งหลาย ในกรณีของกล้องวงจรปิด มันคือสิ่งที่บ่งบอกถึงความสามารถของตัวถังของกล้องในการป้องกันวงจรภายใน จากสิ่งแวดล้อมภายนอก ซึ่งแปลความได้ว่าเป็นความทนทานในการใช้งานของกล้องนั่นเอง มาตรฐาน นี้ถูกพัฒนาขึ้นมาโดย European Committee for Electro Technical Standardization

(CENELEC) (NEMA IEC 60529 Degrees of Protection Provided by Enclosures- IP Code) ซึ่งการจัดอันดับของการป้องกันจะแสดงด้วยตัวเลข 2 หลัก ซึ่งหลักแรกจะแแสดงความสามารถในการป้องกันของแข็ง และหลักที่สองจะเป็นความสามารถในการป้องกันของเหลว  รูปแบบการแสดงมาตรฐานจะเป็น IPXX ซึ่ง XX คือ เช่น  IP45, IP66 เป็นต้นความหมายของตัวเลขหลักแรก

0 = ไม่ป้องกันอะไรเลย
1 = สามารถป้องกันของแข็งที่มีขนาดไม่เกิน 50 มิลลิเมตร เช่น การเผลอไปจับตัวกล้องด้วยมือ
2 = สามารถป้องกันของแข็งที่มีขนาดไม่เกิน 12 มิลลิเมตร เช่น เผลอแตะด้วยนิ้ว
3 = สามารถป้องกันของแข็งที่มีตั้งแต่ 2.5 มิลลิเมตรขึ้นไป เช่น เครื่องมือ สายไฟ
4 = สามารถป้องกันของแข็งที่มีตั้งแต่ 1 มิลลิเมตรขึ้นไป เช่น เครื่องมือ สายไฟ และสายไฟขนาดเล็ก
5 = สามารถป้องกันฝุ่นได้ในระดับหนึ่ง
6 = สามารถป้องกันฝุ่นได้

ความหมายของตัวเลขหลักที่สอง

0 = ไม่ป้องกันอะไรเลย
1 = สามารถป้องกันน้ำหยดใส่ได้ เช่น หยดน้ำที่เกิดจากความชื้น
2 = สามารถป้องกันละอองน้ำที่เข้ามาในมุมไม่เกิน 15 องศาจากแนวตั้ง
3 = สามารถป้องกันละอองน้ำที่เข้ามาในมุมไม่เกิน 60 องศาจากแนวตั้ง
4 = สามารถป้องกันละอองน้ำได้จากทุกทิศทาง
5 = สามารถป้องกันน้ำได้ในระดับหนึ่ง
6 = สามารถเปียกน้ำได้แต่ไม่นาน เช่น โดนฝน
7 = สามารถจุ่มน้ำได้ที่ความลึกตั้งแต่ 15 เซนติเมตร ถึง 1 เมตร
8 = สามารถใช้งานใต้น้ำได้


ตัวอย่าง เช่น เครื่องสแกนนิ้วมือ Suprema Bio Lite Net มีมาตรฐาน IP65 หมายความว่า เครื่องสแกนนิ้ว เครื่องนี้ สามารถป้องกันฝุ่นได้ และสามารถป้องกันน้ำได้ในระดับหนึ่ง

Tags: finger scan, เครื่องสแกนลายนิ้วมือ, Suprema

 Print  Email