Suprema

 • Suprema logo
  Bio-Station-T2fingerscan-bio-station-t2

  Suprema Bio Staton T2 เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ที่เป็นครื่องบันทึกเวลาและควบคุมประตูที่ออกแบบให้มีฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครัน หน้าจอทัชสกรีนขนาดใหญ่ให้สามารถควบคุมการทำงานของเครื่องได้อย่างสะดวกด้วยระบบ Touch Screen สามารถแสดงภาพพนักงานที่มาใช้งาน Read more ...

 • Suprema logo
  D-StationFingerscan-Suprema-D-Station

  Suprema D-Station  เป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือสำหรับระบบบันทึกเวลาการทำงาน (TIme Attendance ) และ ระบบ ควบคุมการเข้า-ออก (Access Control)ที่มีเครื่องสแกนใบหน้า (Facescan) และ finger scan 2 หัวอ่าน Built-in มากับตัวเครื่อง Read more ...
 • Suprema logo
  Bio-Stationfingerscan-Bio-station

  Suprema Bio Station เป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือ บันทึกเวลา และ ควบคุมการผ่านเข้าออกประตูด้วยลายนิ้วมือ บัตร หรือ รหัสที่สมบูรณ์ทั้งฟังก์ชั่นการทำงานในเครื่องเดียว มีความทันสมัย มีความโดดเด่นด้วยความแม่นยำและรวดเร็วในการอ่านลายนิ้วมือ Read more ...

 • Suprema logo
  Bio-Lite Netfingerscan Bio-Lite-Net

  Suprema รุ่น Bio-Lite-Net เป็น เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ที่ถูกออกแบบมาสำหรับใช้งานในสภาพแวดล้อมที่มีฝุ่นละออง หรือ เปียกชื้น ติดตั้งได้ทั้ง In Door และ Out Door ด้วยมาตรฐาน IP 65 (Ingress Protection Ratings)  Read more ...
 • Suprema logo
  Bio-Entry Plusfingerscan bio entry plus

  Suprema Bio Entry Plus เป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ขนาดเล็กที่สุดที่ถูกออกแบบมาเพื่อติดตั้งเป็นระบบ Access Contorl ที่มีพื้นที่บริเวณประตูจำกัดด้วยรูปทรงดีไซด์บางเฉียบสวยหรูทำจากวัสดุที่มีคุณภาพดีทำให้เหมาะกับประตู Office สำนักงาน Read more ...
 • Suprema logo
  Bio-Entry Wfingerscan-bio-entry-w

  Bio Entry W เครื่องสแกนลายนื้วมือ สำหรับควบคุมประตู (Access Control )มีหัวอ่านทั้งลายนิ้วมือ (FingerPriการ์ด(Proximity,RFID,HID,Mifare) เหมาะสำหรับการติดตั้งทั้งภายในอาคาร (Indoor) และการติดตั้งภายนอกอาคาร (Outdoor ) Read more ...

 • fingerscan-bio-station-t2
 • fingerscan-suprema-d-station
 • fignerscan bio-station
 • fingerscan bio-lite-net
 • fingerscan bio-entry-plus
 • fingerscan-bio-entry-w

Bio Entry W

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ (Finger scan ) Suprema Bio Entry W

suprema Bio-Entry W

Bio Entry W เครื่องสแกนลายนื้วมือ สำหรับควบคุมประตู (Access Control )มีหัวอ่านทั้งลายนิ้วมือ (FingerPrint) และการ์ด(Proximity,RFID,HID,Mifare) ตัวเครื่องทำจากวัสดุคุณภาพดี ดีไซน์สวยงาม ขนาดกะทัดรัดเหมาะสำหรับการติดตั้งทั้งภายในอาคาร (Indoor) และการติดตั้งภายนอกอาคาร (Outdoor )รูปทรงเรียวบางติดตั้งได้แม้ในที่แคบของภายนอกประตู

ตัวเครื่องออกแบบระบบภายนอกให้พร้อมด้วยการป้องกันละองงน้ำ ฝุ่นในระดับมาตรฐาน IP65* รวมทั้งยังแข็งแรงทนทานป้องกันการงัดแงะทุบทำลายได้ตามมาตรฐาน IK08* เหมาะสำหรับการนำไปใช้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ด้วยรูปทรงสลิมบางทำให้สามารถติดตั้งได้แม้หน้าประตูมีพื้นที่แคบ ตัวเครื่องรองรับระบบ POE (Power Over Ethenet) สามารถเชือมต่อเป็น Network ผ่านระบบ IP โดยมีโปรแกรม Bio Star Software บริหารจัดการระบบจากส่วนกลางรองรับ 5,000 ผู้ใช้บันทึก log ข้อมูลการผ่านเข้าออกประตูได้ 50,000 รายการ

Bio-Entry plus W Side3

Bio Entry Plus W side1
Bio-Entry plus W Side4
Bio-Entry plus W Side2

Feature

 • IP65 Dust & Water-Proof Protection ออกแบบสำหรับการใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก (Indoor & Outdoor) ด้วยคุณสมบัติตัวเครื่องสามารถป้องกันฝุ่น น้ำในระดับมาตรฐาน IP65 ได้ ทำให้สามารถคงทนต่อสภาวะอากาศร้อนชื้นและฝนตกทั้งปีในเมืองไทยได้ดี

 • IK08 Vandal-resistant structure โครงสร้างออกแบบให้แข็งแรง ทนทานต่อการทุบทำลายเป็นพิเศษด้วยโครงสร้างเรซินหล่อหนาสองชั้น

 • Elegant & Slim Design ตัวเครื่องออกแบบด้วยวัสดุอย่างดี สวยงาม ทันสมัย ขนาดกะทัดรัด สามารถติดตั้งบริเวณที่มีพื้นที่จำกัด

 • Power over Ethernet ออกแบบให้สามารถต่อเชื่อมกระแสไฟได้ผ่านทางสาย LAN (POE) สะดวกในการติดตั้งและประหยัดต้นทุน

 • Ultra Performance ด้วยชิปประมวลผลตัวใหม่ล่าสุด ให้ความเร็วในการตรวจสอบลายนิ้วมือได้ถึง 1:2,000 ใน 1 วินาที

 • Keypad Less Interface สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความเรียบง่าย และไม่ต้องการให้มีปุ่มกดเมื่อไม่มีความจำเป็นต้องใช้งาน ป้องกันการ Hag เครื่องสแกนนิ้วมือผ่านปุ่มกด เพราะ BioEntry Plus W สามารถควบคุมการ ทำงานได้ผ่านทางซอฟต์แวร์จากคอมพิวเตอร์

 • Matching On Card รองรับการจัดเก็บลายนิ้วมือที่บัตร Mifare เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการข้อมูลและความปลอดภัยในการจัดเก็บ Anti-Passback Featureรองรับฟังก์ชั่นการควบคุมความปลอดภัยการเข้า-ออก ระบบ Anti-passback ได้สูงสุดถึง 32 ประตู

Configuration

Standalone

Bio entry w standalone diagram

Network

Bio Entry w network diagram

Specification


 Memory  8MB flash + 8MB RAM
 Fingerprint sensor  optical sensor
 Identification speed  1 to 2,000 identification in 1 sec
 Fingerprint capacity  10,000 templates (5,000 users)
 Log capacity  50,000 events
 RF card  125KHz proximity (EM), 13.56MHz Mifare, HID Prox, HID iClass
 Operation modes  Fingerprint, RF card, RF card + fingerprint
 Ingress Protection  IP65
 POE  Yes
 Network interface  TCP/IP, RS485
 Wiegand output  configurable up to 64 bits
 Operating voltage  12VDC
 Size  50 x 172 x 42mm (W x H x D)
 Certificate  CE, FCC, KCC, IP65, IK08

Remark :information and picture from www.supremainc.com

IK08*

*มาตรฐานยุโรป EN62262 เทียบเท่ามาตรฐานสากล IEC 62262 (2002) ที่เกี่ยวข้องกับการการจัดอันดับ IK Rating ซึ่งเป็นการจัดหมวดหมู่ตัวเลขระหว่างประเทศต่อองศาการป้องกันของเปลือกหุ้มอุปกรณ์ไฟฟ้าต่อแรงกระแทกทางกล ซึ่งการจัดตัวเลขดังกล่าวเป็นการให้ความหมายของความสามารถจำพาะของเปลือหุ้มอุปกรณ์ไฟฟ้าจากผลของแรงกระแทกภายนอก; IK Code เดิมถูกกำหนดไว้ในมาตรฐานยุโรป BS EN50102(1995แก้ไขเพิ่มเติม 1998) ต่อมาได้รับการยอมรับ ให้เป็นมาตรฐานสากล ในปี 2002 ซึ่งเป็นมาตรฐาน ยุโรปและเปลี่ยนรหัสเป็นEN62262 ในปัจจุบัน

เครื่องสแกนนิ้ว Suprema Bio Entry Plus W มีมาตรฐาน IK08 หมายควาว่า ตัวเครื่องสามารถรับแรงกระแทกจากภายนอกได้ (Impact energy ) 5 joule และมีความทนต่อแรงกระแทกรูปร่างต่างๆ (Impact test characteristics) ดังรูป

IK08

Tags: finger scan, เครื่องสแกนลายนิ้วมือ, Suprema

 Print  Email