Suprema

 • Suprema logo
  Bio-Station-T2fingerscan-bio-station-t2

  Suprema Bio Staton T2 เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ที่เป็นครื่องบันทึกเวลาและควบคุมประตูที่ออกแบบให้มีฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครัน หน้าจอทัชสกรีนขนาดใหญ่ให้สามารถควบคุมการทำงานของเครื่องได้อย่างสะดวกด้วยระบบ Touch Screen สามารถแสดงภาพพนักงานที่มาใช้งาน Read more ...

 • Suprema logo
  D-StationFingerscan-Suprema-D-Station

  Suprema D-Station  เป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือสำหรับระบบบันทึกเวลาการทำงาน (TIme Attendance ) และ ระบบ ควบคุมการเข้า-ออก (Access Control)ที่มีเครื่องสแกนใบหน้า (Facescan) และ finger scan 2 หัวอ่าน Built-in มากับตัวเครื่อง Read more ...
 • Suprema logo
  Bio-Stationfingerscan-Bio-station

  Suprema Bio Station เป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือ บันทึกเวลา และ ควบคุมการผ่านเข้าออกประตูด้วยลายนิ้วมือ บัตร หรือ รหัสที่สมบูรณ์ทั้งฟังก์ชั่นการทำงานในเครื่องเดียว มีความทันสมัย มีความโดดเด่นด้วยความแม่นยำและรวดเร็วในการอ่านลายนิ้วมือ Read more ...

 • Suprema logo
  Bio-Lite Netfingerscan Bio-Lite-Net

  Suprema รุ่น Bio-Lite-Net เป็น เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ที่ถูกออกแบบมาสำหรับใช้งานในสภาพแวดล้อมที่มีฝุ่นละออง หรือ เปียกชื้น ติดตั้งได้ทั้ง In Door และ Out Door ด้วยมาตรฐาน IP 65 (Ingress Protection Ratings)  Read more ...
 • Suprema logo
  Bio-Entry Plusfingerscan bio entry plus

  Suprema Bio Entry Plus เป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ขนาดเล็กที่สุดที่ถูกออกแบบมาเพื่อติดตั้งเป็นระบบ Access Contorl ที่มีพื้นที่บริเวณประตูจำกัดด้วยรูปทรงดีไซด์บางเฉียบสวยหรูทำจากวัสดุที่มีคุณภาพดีทำให้เหมาะกับประตู Office สำนักงาน Read more ...
 • Suprema logo
  Bio-Entry Wfingerscan-bio-entry-w

  Bio Entry W เครื่องสแกนลายนื้วมือ สำหรับควบคุมประตู (Access Control )มีหัวอ่านทั้งลายนิ้วมือ (FingerPriการ์ด(Proximity,RFID,HID,Mifare) เหมาะสำหรับการติดตั้งทั้งภายในอาคาร (Indoor) และการติดตั้งภายนอกอาคาร (Outdoor ) Read more ...

 • fingerscan-bio-station-t2
 • fingerscan-suprema-d-station
 • fignerscan bio-station
 • fingerscan bio-lite-net
 • fingerscan bio-entry-plus
 • fingerscan-bio-entry-w

Bio Station T2

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ (Finger scan ) Suprema Bio Station T2

Bio-Station T2

Suprema Bio Staton T2 เครื่องสแกนลายนิ้วมือที่เป็นครื่องบันทึกเวลาและควบคุมประตูที่ออกแบบให้มีฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครัน หน้าจอทัชสกรีนขนาดใหญ่ให้สามารถควบคุมการทำงานของเครื่องได้อย่างสะดวกด้วยระบบ Touch Screen สามารถแสดงภาพพนักงานที่มาใช้งานได้อย่างชัดเจน พร้อมกล้องถ่ายภาพในตัวที่สามารถถ่ายภาพพนักงานที่มาสแกนได้อัตโนมัติ

เสริมความปลอดภัยให้มากยิ่งขึ้นด้วยฟังก์ชั่นป้องกันการหลีกเลี่ยงสแดงใบหน้า มาพร้อม Dual CPU ช่วยให้การประมวลผลการสแกนลายนิ้วมือเร็วขึ้นสองเท่า การออกแบบตัวเครื่องที่ทันสมัยผลิตจากวัสดุอย่างดี เหมาะกับการใช้งานได้ทุกประเภท รองรับผู้ใช้ 400,000 ในMode การทำงานแบบ 1:1 และ 20,000 ในโหมดการทำงาน 1:N เก็บบันทึกข้อมูลได้ 1,000,000 รายการ

Feature

Bio station T2 side 1

5 Inch Touch Screen หน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ 5 นิ้ว สามารถควบคุมการทำงาน Touch Key Pad ที่หน้าจอได้อย่างสะดวกและการแสดงภาพพนักงานขนาดใหญ่

Bio station T2 side 2 Buile-in Camera with Face Detection กล้องถ่ายภาพสำหรับบันทึกหน้าผู้มาสแกนที่แตกต่างจากกล้องทั่วไป ด้วยเทคโนโลยี Face Detection ที่ตรวจสอบภาพถ่ายที่มีใบหน้าคนเท่านั้น ป้องกันการเอาใบหน้าหลบเพื่อหลีกเลี่ยงการบันทึกภาพได้

Bio station T2 side 3

Embedded Web Server นวัตกรรมใหม่ด้วยการติดตั้งโปรแกรม BioStar Lite สำหรับควบคุมการทำงานของเครื่องแบบ WebServer ในตัว ทำให้ไม่ต้องมีการติดตั้งโปรแกรมเพิ่มเติม และพร้อมใช้งานผ่านทาง TCP/IP ได้ทันที

Bio station T2 side 4 Dual CPU Fast Matching มาพร้อมการทำงาน 2 CPU ที่ให้ความเร็วสูงสุดในการสแกนถึง 1:3,000 นิ้วมือ ใน 1 วินาที
Bio station T2 side 5

Video Door Phone รองรับการเชื่อมต่อกับ Video Door Phone ท้งแบบ Digital และ Analog จากกล้องและไมโครโฟนทีหน้าตัวเครื่อง

Bio station T2 side 6 Power over Ethernet เทคโนโลยีแรกในการเชื่อมต่อผ่านทาง LAN และกระแสไฟฟ้าตรงผ่านทางสาย CAT5/CAT6
Bio station T2 side 7

Huge Memory Capacity ความจุของหน่วยความจำถึง 1GB รองรับการเก็บลายนิ้วมือ 200,000 ลายนิ้วมือ/1,000,000log และเก็บภาพได้สูงสุด 5,000 ภาพ

Suprema Bio Lite Net W

Configuration

standalone

Bio station t2 standalone diagram

Network

Bio station t2 Network diagram

Specification

CPU  667MHz RISC, 533MHz DSP
 Memory  1GB flash, 256MB RAM
 Display  5.0 inch WVGA touchscreen
 Fingerpint Sensor  Optical
 Camera  Face detection & videophone
 RF Card Options  125KHz EM, 13.56MHz Mifare/DesFire
 Matching Speed (1:N)  1:3,000 < 1 sec
 Template capacity  Finger : 400,000 (1:1)/20,000 (1:N)
 Log capacity  1,000,000 events/ 5,000 images
 POE  Support
 Communication Interface  Wireless (Optional), TCP/IP, Wiegand 2ch RS485, RS232, 4 x TTL I/O, 2 x Relay USB (Host & Slave), SD card slot
 Memory Slot  USB Host & Slave, SD Card
 Tamper  Switch
 Operating Temperature  -20c - 50c
 Size 155 x 155 x 40mm (W x H x D)

Remark : Infomation and picture from www.supremainc.com

Tags: finger scan, เครื่องสแกนลายนิ้วมือ, Suprema

 Print  Email